Sản phẩm Google  
Sản phẩm
Video
Liên kết site
Sự kiện
Giới thiệu
Cập nhật lúc : 11:33 27/04/2011

Bản để in    Gửi bài qua Y!M


    Công ty Cổ phần Rượu Quốc tế - GSC là công ty tiên phong tại Việt Nam về sản xuất rượu vodka chiết suất hoàn toàn từ thiên nhiên, không sử dụng bất kỳ hương liệu tổng hợp nào trong quá trình sản xuất của mình.
   Dây chuyền, công nghệ độc quyền cùng sự giám sát về chất lượng từ HETMAN, UKRAINE, nhà sản xuất vodka hàng đầu châu Âu cho phép GSC là công ty duy nhất tại Việt Nam sản xuất các loại vodka được chưng cất từ 100% ngũ cốc và hương liệu thiên nhiên thuần túy.
  Với tiêu chí chất lượng tuyệt hảo và an toàn cao nhất, GSC tin rằng, các sản phẩm vodka của công ty sẽ thực sự chinh phục được mọi đối tượng khách hàng.
  Mục tiêu của GSC là hướng đến trở thành nhà sản xuất vodka hàng đầu Việt Nam, để các sản phẩm vodka của chúng tôi sẽ luôn được khách hàng yêu mến sử dụng.
  Sản phẩm của GSC
        3zoka vodka
3zoka là loại vodka duy nhất tại Việt Nam được chưng cất từ 100% ngũ cốc và hương liệu thiên nhiên thuần túy. Quá trình sản xuất 3zoka được GSC áp dụng hệ thống lọc thẩm thấu đặc biệt với nhiều cấp lọc đá THẠCH ANH, loại đá màu nhiệm có thể đem tới sự may mắn và chống lại ảnh hưởng của năng lượng xấu, cùng với đó là nhiều cấp lọc thẩm thấu, với than hoạt tính từ gỗ bạch dương và những bí quyếtcủa Hetman, đảm bảo cho 3zoka có được sự cảm nhận đặc biệt với hương vị tuyệt hảo.
3zoka có các 3 loại cho khách hàng lựa chọn:
         * 3ZOKA 30%Vol - 300 ml, đóng thùng 20 chai
         * 3ZOKA Vodka 30%Vol - 500 ml, đóng thùng 12 chai
         * 3ZOKA Vodka 40%Vol - 500 ml, đóng thùng 12 chai
       President Gold Vodka
President Gold Vodka là sản phẩm cao cấp được Hetman chuyển giao cho GSC để sản xuất tại Việt Nam, công nghệ và quá trình sản xuất đặc biệt, đảm bảo President Gold Vodka sẽ là một sản phẩm cao cấp hàng đầu.
President Gold Vodka với chai và nắp đều được nhập trực tiếp từ Cộng hòa Séc và Italy mang tới sự hấp dẫn của một loại vodka đẳng cấp, nổi tiếng trên thế giới tại thị trường Việt Nam.
President Gold Vodka có nồng độ 40% Vol và được đóng chai 750 ml cao cấp.
 


Tin kinh tế
Tin công ty
Thông tin hỗ trợ
Hà Nội
Đã Nẵng
TP.HCM
  contact@gscvn.com

(241) 3734 938


Trang chủ    |    Giới thiệu    |    Sản phẩm    |    Tin tức    |    Đối tác đầu tư    |    Ẩm thực - Du lịch    |    Album    |    Liên hệ    |    Tuyển Dụng    |    Giải Trí Số người truy cập  3,505,981  
CÔNG TY CỔ PHẦN RƯỢU QUỐC TẾ
Nhà máy: Khu công nghiệp Tiên Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh
Tel: + 84 241 3734 938
Fax: +84 241 3734 939
Email: contact@gscvn.com
website: gscvn.com
© Copyright 2010 GLOBAL SPIRITS JSC. All Rights Reserved.